Tin tức » Công nghệ mới - Thiết bị mới

“ Máy chiên chân không” là sáng chế của nhóm các tác giả đến từ Công ty TNHH hữu cơ Việt nam đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công.
“ Công nghệ sản xuất tá dược từ tinh bột sắn ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm” là sáng chế của nhóm nghiên cứu đến từ Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sinh học công nghệ cao (Hibiotek) đã nghiên cứu sản xuất thành công bằng phương pháp enzyme.
“ Phần mềm quản lý dữ liệu giao, khoán, cho thuê rừng và đất lâm nghiệp” là phần mềm quản lý được các nhà khoa học thuộc Viện sinh thái rừng và Môi trường đã nghiên cứu và thiết kế thành công.
“Dây chuyền sản xuất cuộn cảm” là phát minh của nhóm giáo viên đến từ Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công. Dây chuyền được điều khiển bằng phần mềm ngôn ngữ lập trình PLC và VHLD, các thiết kế cơ khí dựa trên phần mềm thông dụng solidworks.
“Thiết bị sản xuất in giản đồ” là sáng chế của nhóm tác giả đến từ Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylo nghiên cứu thành công.
“Đèn báo tình trạng làn xe” là giải pháp được các kỹ sư thuộc Công ty cổ phần phần mềm - tự động hóa Cadpro nghiên cứu thành công. Đèn báo tình trạng làn xe được dùng để thông báo tình trạng làn thu phí đóng hoặc mở (hoạt động hoặc ngưng hoạt động), được gắn ở dưới mái vòm mỗi làn của trạm thu phí và sử dụng đồng bộ với Barie thủ công.
“Hệ thống cân động tốc độ thấp” do các kỹ sư thuộc Công ty Cadpro nghiên cứu thiết kế và chế tạo thành công, giúp kiểm tra tải trọng xe trên hệ thống đường bộ, phục vụ công tác kiểm tra, xử lý vi phạm tải trọng, đảm bảo an toàn giao thông đường bộ.
“Mỡ bôi trơn chịu nhiệt sử dụng chất làm đặc Bentonit biến tính” là sáng chế của các nhà khoa học đến từ Viện Hóa Học công nghiệp Việt Nam thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo thành công.
Trang trướcTrang sau