Tin tức » Công nghệ mới - Thiết bị mới

“ Gạch xuyên nước cao cấp” là sáng chế của một nhóm kỹ sư thuộc Công ty Cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc, đã nghiên cứu thành công.
“Giống dưa leo MĐ 06” là sản phẩm dùng bằng phương pháp lai truyền thống được các nhà khoa học thuộc Viện cây ăn quả miền Nam (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam) lai tạo thành công từ tổ hợp lai VA2-3-1/FD2-2-5.
“Hệ thống cơ giới hóa đồng bộ các khâu canh tác cây đậu tương” là sản phẩm nằm trong Đề tài cấp quốc gia, được các nhà khoa học thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam chế tạo thành công.
“Ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV” là sản phẩm do Công ty Cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền phong sản xuất, có những tính năng ưu việt nhờ được thiết kế với 2 lớp: lớp ngoài chống tia cực tím (UV) giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ của ống; lớp trong chịu được nhiệt độ lên tới 950C.
“ Thiết bị bay siêu nhẹ ứng dụng trong nông nghiệp” là sáng chế của các nhà kỹ sư thuộc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) nghiên cứu chế tạo thành công.
“Hệ thống thiết bị xử lý nước sạch” là sáng chế của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam” đã nghiên cứu, chế tạo thành công. Hệ thống xử lý này giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, mùi và các loại virus như Coliform và E.coli, góp phần mang lại, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cho học sinh vùng cao.
Nhằm quản lý sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, nhóm nghiên cứu thuộc Công ty thực phẩm sạch Ravi đã xây dựng hệ thống minh bạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm và chống giả RAVI.
“ Hệ thống xử lý nước thải y tế BioPact” là sản phẩm của Công ty Cổ phần khoa học công nghệ Petech đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công hệ thống xử lý nước thải y tế BioPact công suất từ 1 đến 6 m3/ngày.
Trang sau